Nên mua đàn Ukulele loại nào tốt nhất cho người mới bắt đầu hiện nay


Sau khi xem xét hơn 50 ukulele và thử nghiệm 16 mô hình với đội ngũ giảng viên và sinh viên, chúng tôi nghĩ Donner Concert Ukulele Mahogany DUC-1 là uke tốt nhất cho người mới bắt đầu trung bình. Tham luận viên của chúng tôi yêu thích âm thanh của mô hình này và bảng điều khiển lớn hơn bình thường. Thực tế là giá hời của nó bao gồm một trường hợp tốt, một dây đeo, bộ chỉnh clip và các chuỗi bổ sung đã niêm phong thỏa thuận.

Lựa chọn của chúng tôi
Donner Concert Ukulele Mahogany DUC-1
Một uke thoải mái, âm thanh tốt với tất cả các tính năng bổ sung
DUC-1 có âm thanh tốt, có bàn phím hơi rộng hơn bình thường giúp dễ chơi hơn hầu hết các loại đàn anh và đi kèm với nhiều tính năng bổ sung đẹp mắt.

Các Donner ĐỨC-1 là lựa chọn hàng đầu cho bốn trong số bảy thử nghiệm của chúng tôi. Nó có âm thanh hay, đầy đủ, to và ngón tay của nó rộng hơn một chút so với bình thường, cung cấp thêm phòng ngón tay giúp uke dễ chơi hơn ngay cả với bàn tay nhỏ của một cô bé 14 tuổi. Tham luận viên của chúng tôi sẽ làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu ngay cả khi nó không có tính năng bổ sung, do đó, bao gồm, dây đeo, bộ chỉnh âm và chuỗi bổ sung là một phần thưởng tuyệt vời.

Á hậu
Cordoba 15CM
Nicer nhưng đắt hơn
15CM có giá cao hơn so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, không bao gồm bất kỳ tính năng bổ sung nào và không chơi hay nghe hay hơn, nhưng nó trông giống như một nhạc cụ đắt tiền hơn nhiều.

Các thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi thích cảm giác mượt mà, âm thanh ngọt ngào và sự khéo léo trên mức trung bình của Cordoba 15CM . Nó đẹp hơn, và nó không bao gồm bất kỳ tính năng bổ sung nào, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy lựa chọn hàng đầu của chúng tôi (hoặc bạn đang mua uke cho người mới bắt đầu mà không trông giống như uke của người mới bắt đầu), thì đây là một lựa chọn tuyệt vời sự lựa chọn

Cũng tuyệt vời
Ohana SK-20S Solid Mahogany Soprano
Một uke soprano di động hơn và tốt hơn cho trẻ em
Âm thanh soprano có giá khiêm tốn này và chơi như một uke đắt tiền hơn.

Nếu bạn muốn có một di uke-cho nhỏ hơn, để phù hợp hơn bàn tay nhỏ xíu của một đứa trẻ nhỏ, hoặc chỉ vì nó có vẻ ‘uke-ish’ -the Ohana SK-20S rắn trên Mahogany Soprano là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với một mô hình soprano, nó có âm thanh to và ấm đáng ngạc nhiên, và nó được tạo ra tốt hơn nhiều so với nhiều cây đàn ukulele giá rẻ hiện đang tràn ngập Internet. Nó đắt hơn một chút so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng hầu hết những người thử nghiệm của chúng tôi nghĩ rằng nó đáng giá thêm tiền.

Cũng tuyệt vời
Luna Uke Vintage Spruce Soprano
Ít soprano truyền thống, giá cả phải chăng hơn
Uke soprano tuyệt vời, giá cả phải chăng này cung cấp một cái nhìn và âm thanh khác nhau.

Các thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi yêu thích vẻ ngoài và âm thanh của Luna Uke Vintage Spruce Soprano , trong đó có một đỉnh vân sam nhẹ với một hoa hồng khắc laser xung quanh lỗ âm thanh. Nó có âm thanh sáng hơn, âm trầm hơn thực sự xuyên qua (mặc dù đó có thể là một điểm trừ, tùy thuộc vào sở thích của bạn), và nó cung cấp sự phù hợp tuyệt vời và kết thúc xem xét giá cả rất phải chăng của nó.

Các giảng viên và sinh viên trong nhóm thử nghiệm của chúng tôi đã tìm thấy hầu hết các cây đàn ukulele mà chúng tôi đã kiểm tra là những lựa chọn hoàn toàn tốt cho những sinh viên thích kiểu dáng hoặc cảm giác của họ, vì vậy chúng tôi đã bao gồm một danh sách đầy đủ các mô hình mà chúng tôi đã thử nghiệm trong phần Cuộc thi . Với một vài ngoại lệ, những mô hình này thường được khuyến khích và sẽ tạo ra các nhạc cụ khởi động tốt.

Chúng tôi cũng chọn một vài cuốn sách hay để bắt đầu chơi ukulele .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét